Thế giới Mỹ phẩm Nhập khẩu
07/09/2019

Đánh son lòng môi đậm nhạt xưa rồi, giờ gái Hàn đang đánh son 2 màu “chẳng liên quan” cực xinh cực độc thế này cơ

Không chỉ đơn thuần là đánh son lòng môi tạo hiệu ứng chuyển màu đậm nhạt như trước, giờ đây con gái Hàn đang chuộng cách đánh son 2 màu ngẫu hứng cực lạ và độc.

💋 Tậu được màu son ưng ý là một chuyện, bạn còn cần phải biết cách đánh thật khéo mới có thể phô diễn được hết sự cuốn hút của màu son đó. Xét về kỹ nghệ đánh son thì có lẽ con gái Hàn là cao tay hơn cả. Không chỉ đơn thuần là tô son lên môi, họ đã nghĩ ra hàng loạt kiểu đánh son hay ho, kiểu nào cũng xinh xinh “sương sương” nhìn là muốn yêu ngay. Đợt này, bên cạnh kiểu đánh son viền mờ vừa cute lại vừa sexy, các tín đồ làm đẹp xứ kim chi còn đang mê mẩn một kiểu đánh son khác thậm chí còn hay ho hơn: 💄 đánh son lòng môi, nhưng sử dụng 2 màu son khác nhau 💄

💋 Cách tô son mới toe này vẫn bám sát vào kỹ nghệ đánh son lòng môi quen thuộc nhưng sử dụng cùng lúc 2 màu son: 𝘮𝘰̣̂𝘵 𝘮𝘢̀𝘶 𝘥𝘶̀𝘯𝘨 𝘤𝘩𝘰 𝘵𝘰𝘢̀𝘯 𝘮𝘰̂𝘪 𝘷𝘢̀ 𝘮𝘰̣̂𝘵 𝘮𝘢̀𝘶 𝘯𝘩𝘢̂́𝘯 𝘷𝘢̀𝘰 𝘭𝘰̀𝘯𝘨 𝘮𝘰̂𝘪. Điều làm nên sự thú vị của cách đánh son này là 2 màu son được dùng không nhất thiết phải cùng tông hay có liên quan đến nhau, bạn có thể chọn tuỳ hứng 2 màu bất kỳ miễn sao thấy hợp nhãn là ổn. Nói vậy là đủ biết sẽ có vô vàn biến tấu khác nhau, nàng nào sở hữu càng nhiều màu son càng sáng tạo được nhiều cặp màu hay ho.

💋 Đánh son theo kiểu này, làn môi trông vừa có chiều sâu lại vừa lạ mắt vô cùng. Nếu bạn khéo pha màu, phần lòng môi sẽ ra màu cực đẹp và “độc”, ai ngắm cũng sẽ phải thắc mắc đánh son kiểu gì mà hay đến vậy.

✴️ 𝘔𝘰̣̂𝘵 𝘴𝘰̂́ 𝘭𝘶̛𝘶 𝘺́ 𝘨𝘪𝘶́𝘱 𝘣𝘢̣𝘯 đ𝘢́𝘯𝘩 𝘴𝘰𝘯 𝘭𝘰̀𝘯𝘨 𝘮𝘰̂𝘪 2 𝘮𝘢̀𝘶 𝘵𝘩𝘢̀𝘯𝘩 𝘤𝘰̂𝘯𝘨
– Bạn hãy chọn 2 màu son cùng chất để dễ tán đều và giúp son lên mượt hơn.
– Để có kết quả mỹ mãn nhất, hãy kết hợp nhuần nhuyễn các thao tác dặm bằng đầu ngón tay, mím môi hoặc dùng thêm cọ.

𝑁𝑒̂́𝑢 𝑏𝑎̣𝑛 𝑐ℎ𝑢̛𝑎 𝑏𝑖𝑒̂́𝑡 𝑏𝑎̆́𝑡 đ𝑎̂̀𝑢 𝑡𝑢̛̀ đ𝑎̂𝑢, ℎ𝑎̃𝑦 đ𝑒̂̉ 𝑺𝒐𝒏 𝒌𝒆𝒎 𝒍𝒊̀ 𝑰𝒕’𝒔 𝑺𝑲𝑰𝑵 𝑪𝒐𝒍𝒐𝒓𝒂𝒃𝒍𝒆 𝑫𝒓𝒂𝒘 𝑻𝒊𝒏𝒕 𝑡𝑎̣̆𝑛𝑔 𝑏𝑎̣𝑛 𝑣𝑎̀𝑖 𝑔𝑜̛̣𝑖 𝑦́ 𝑛ℎ𝑒́!!!

@st

🍓🍓🍓🍓🍓
𝑻𝒉𝒆̂́ 𝒈𝒊𝒐̛́𝒊 𝒎𝒚̃ 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒑 𝒌𝒉𝒂̂̉𝒖 – 𝑪𝒉𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝑴𝒚̃ 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉 𝒉𝒂̃𝒏𝒈
🍀 Cam kết 100% hàng chính hãng, yên tâm an toàn khi sử dụng.
🍀 Giao hàng ⒸⓄⒹ toàn quốc
🍀 Hotline/(Zalo) 0917936886
🍀 Comment hoặc inbox tại: https://www.facebook.com/tgmpnk

#tgmpnk #koreamakeup #myphamchinhhang #itsskin #sonkemli #sontint #drawtint #myphamitsskin #myphamhanquoc #danh2mauson #st

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *