Thế giới Mỹ phẩm Nhập khẩu
20/08/2019

NHỮNG LƯU Ý KHÔNG THỪA KHI LỰA CHỌN BÔNG TẨY TRANG

 

Bông tẩy trang “tuy nhỏ, nhưng có võ”, được xem là vật bất ly thân của phái đẹp, có đủ mọi tính năng: dùng để lau khô da thay khăn sau khi rửa mặt, tẩy trang với toner/ nước hoa hồng, thấm lotion để làm mặt nạ cho da rất hiệu quả… và ti tỉ những tiện ích khác nữa mà chị em chúng ta sáng tạo nên từ bông tẩy trang. Tuy nhiên, miếng bông tẩy trang tuy đơn giản và nhẹ nhàng như thế, nhưng chúng ta phải lưu ý khá nhiều điều trước khi “tậu” về để tránh gặp phải vấn đề bất cập chất lượng sản phẩm trong sử dụng. Để “Thế giới mỹ phẩm nhập khẩu” bật mí cho chúng ta biết một vài điều cân nhắc trước khi mua để sử dụng được tốt nhất nhé!

💓 1. Giá thành.
Khi mua bông tẩy trang, phái đẹp ta thường chỉ quan tâm đến giá thành, và chỉ ưu tiên chọn sản phẩm với giá càng rẻ càng tốt, vì quan niệm rằng: bông tẩy trang, xài một lần rồi bỏ, mua chi cho mắc. Nhưng, đó lại là một suy nghĩ sai lầm, đơn giản “tiền nào của đó”. Giá thành thấp dễ dẫn đến chất lượng miếng bông bị thấp lại. Có 3 thành phần chính cấu thành chất lượng của bông tẩy trang: đó là chất liệu, hình dáng và độ bền.

💓 2. Chất liệu.
Chất liệu bông tẩy trang được đánh giá tốt nhất là 100% từ cotton tự nhiên như Bông tẩy trang 𝓒𝓸𝓽𝓽𝓸𝓷 𝓢𝓸𝓯𝓽 hoàn toàn không có pha lẫn bất kỳ thành phần nào khác. Vì miếng bông trực tiếp tiếp xúc lên da mặt, nên chất liệu có một tầm ảnh hưởng vô cùng quan trọng, phải đảm bảo an toàn, không kích ứng và gây hại cho da. Các sản phẩm bông tẩy trang có giá thành thấp thường được kết thành không chỉ cotton mà còn những sợi hóa học khác, có thể sẽ gây ảnh hưởng xấu đến da nếu sử dụng thường xuyên.

💓 3. Hình dáng.
Hình dáng bông tẩy trang hiện nay trên thị trường phổ biến nhất là hình tròn và hình chữ nhật. Với Bông tẩy trang 𝓒𝓸𝓽𝓽𝓸𝓷 𝓢𝓸𝓯𝓽, nhờ vào công nghệ của ép lớp, miếng bông hình tròn có lớp bông được nén chặt ở giữa, bọc ngoài là một lớp vải mềm, ngoài ra miếng bông được dập viền bên ngoài giúp bông chắc chắn, giữ nước tốt, lại không bị tơi, rất thích hợp để rửa mặt, tẩy trang, thoa nước hoa hồng.

💓 4. Độ bền.
Độ bền miếng bông tẩy trang được đánh giá dựa vào sự kết dính của các sợi với nhau, với bông tẩy trang có độ bền chặt, khi nắm kéo giãn, miếng bông không bị biến dạng. Thường bông tẩy trang có độ bền cao đồng nghĩa với độ thấm và giữ chất lỏng cao, nên chúng ta có thể tiết kiệm được toner/ nước hoa hồng cho mỗi lần sử dụng. Bạn thử nghĩ xem, chọn sản phẩm bông tẩy trang giá rẻ, nhưng sử dụng lãng phí toner thì có khi chúng ta hao tốn chi phí hơn cả chọn sản phẩm giá cao hơn nhưng chất lượng tốt.

Vậy là ☘️ Thế giới mỹ phẩm nhập khẩu ☘️ đã chỉ ra những lưu ý cơ bản khi lựa chọn bông tẩy trang, chỉ cần lưu ý một chút thôi là chúng ta chăm sóc trọn vẹn và có trách nhiệm với làn da chính mình rồi đấy! Đặc biệt, Bông tẩy trang Siêu mềm mịn 𝓒𝓸𝓽𝓽𝓸𝓷 𝓢𝓸𝓯𝓽 đến từ Thổ Nhĩ Kỳ hoàn toàn đáp ứng đủ 4 yếu tố trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn mua sản phẩm này ngay tại ☘️ Thế giới mỹ phẩm nhập khẩu ☘️

 


Và cũng đừng quên theo dõi ☘️ Thế giới mỹ phẩm nhập khẩu ☘️ để cập nhật thêm những kiến thức làm đẹp bổ ích nữa nhé!

-st-

𝑻𝒉𝒆̂́ 𝒈𝒊𝒐̛́𝒊 𝒎𝒚̃ 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒑 𝒌𝒉𝒂̂̉𝒖 – 𝑪𝒉𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝑴𝒚̃ 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉 𝒉𝒂̃𝒏𝒈
🍀 Cam kết 100% hàng chính hãng, yên tâm an toàn khi sử dụng.
🍀 Giao hàng ⒸⓄⒹ toàn quốc
🍀 Hotline/(Zalo) 0917936886
🍀 Comment hoặc inbox tại:https://www.facebook.com/tgmpnk

#beautytips #cottonsoft #bongtaytrang #tgmpnk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *